Khát khao xây dựng dự án thế hệ mới của nhà sáng lập Ecopark tại Đông TPHCM

Trước khi đặt chân đến miền Nam mang Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại phổ thông dấu ấn trên thị phần, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng mà còn trên thị phần quả đât bởi những phần quà quốc tế danh giá, trở nên 1 trong những thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

LÀM THỨC GIẤC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Sắp 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong các đơn vị đầu tư tiên phong lựa chọn khu đất phía đông cửa ngõ Thủ đô để phát triển công trình đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, cách hồ Hoàn Kiếm 15 km, sở hữu tổng nguồn vốn ước tính gần 10 tỉ đô la, nhà sáng lập Ecopark đã thi công nên khu dân cư xanh lớn hàng đầu miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
biệt thự đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện tăng trưởng BĐS phải dựa trên một tình yêu mà cũng phải dựa trên một cơ sở vật chất công nghệ, sở hữu tư duy sáng tạo. Theo đấy, thắng lợi đối mang một nhà phát triển BĐS không thuần tuý đo đếm bằng doanh số bán hàng càng phổ biến càng thấp, nhưng bằng các ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để khiến cho được điều này, bên cạnh các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn phối hợp có các "ông lớn" hàng đầu nhân loại về luôn tiện ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để mang về cho cư dân chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Tới bây giờ, khi đề cập đến Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý phân tích rằng đây là 1 trong các chủ đầu tư BĐS trước hết "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong ấy có Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Khu đô thị Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, nhận định trên tạp chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng vững mạnh của chủ tổ chức đầu tư khu chọn lựa điểm đó là đúng; ko chỉ là 1 khu cảnh quan cực kỳ đẹp nhưng mà cuộc sống nơi đây dần nở rộ, họ kéo được những trường học của nước ngoài về, kéo được nhà đơn vị đầu tư sản xuất buôn bán tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND T. Hưng Yên, cũng cho biết trên báo chí, rằng sau hơn một thập kỷ diễn ra từ ngày Ecopark được xây đắp, huyện đã "lột xác" thành 1 thành phố tân tiến hiện đại mang điểm đặc sắc là những đại Công trình thị trấn và cơ sở cơ sở giao móc ngoặc bộ, là điểm tới của phổ quát nhà doanh nghiệp đầu tư cả trong & ngoài nước.

không gian ngẫu nhiên xanh mát tại Ecopark

Thực tại cũng đã chứng minh tầm nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện cơ sở liên lạc kết nối với đại thị trấn Ecopark rất thuận tiện. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lộ trình trong khoảng Ecopark đến trọng điểm Hà Nội mang 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra trục đường 5B. Ngoại giả, cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối mang các con phố vòng đai 2, cư dân với thể rút ngắn thời kì chuyển di tới nội đô….

Ngoại giả, theo Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo lúc đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá thành trị của KĐT Ecopark lên 1 tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ đô thị hoá tại thị xã Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 cùng lúc giúp thăng hạng đô thị từ dòng 5, định hướng tăng trưởng lên cái 3 vào năm 2025; góp đa số vào việc tăng tỷ lệ thành phố hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh chuyển dịch dần từ thuần nông sang công nghiệp, nhà cung cấp gắn sở hữu vững mạnh đô thị xanh, thông minh.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

NHANH CHÓNG PHỦ XANH CÁC VÙNG ĐẤT MỚI

Sau thắng lợi của KĐT Ecopark - khu thị trấn sở hữu kiến tạo cảnh quan đẹp hàng đầu thế giới, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn đặt nền tảng tại Hải Dương với đại thị trấn với tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được nhận định là điển hình, góp phần đổi thay diện mạo địa phương. Sự xuất hiện của KĐT EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu đô thị Ecorivers mang trọng điểm TP.Hải Dương, đại diện chỉ đạo tỉnh đánh giá là 1 trong những cây cầu hấp dẫn nhất tỉnh, làm bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An mang đại đô thị Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại công trình này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tại Nghệ An đang thiếu không gian sống, thưởng thức dịch vụ và cơ sở vật chất đang ký tạm trú 4 - 5 sao, thì sự sở hữu mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm hưởng thụ nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

CÁC DỰ ÁN LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI QUA NHỮNG NĂM

Sau nhiều dự án định vị nhãn hàng, giới chuyên gia BĐS phân tích cao thành công của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark và những người chọn lọc Ecopark trở nên tổ ấm của mình là lúc chi phí của các dự án trong đại thành phố liên tiếp nâng cao chóng mặt.

Nếu năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán sở hữu giá 45-55 triệu/m2 thì hiện nay phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 mang giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách thức đây 4 năm, phân khu biệt thự đảo với giá 70 - 80 triệu/m2 thì ngày nay phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thành phố Ecorivers, giá thành mới liên tiếp được thiết lập. Giả dụ năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay với căn được chuyển nhượng có giá 100 triệu/m2…

XÂY DỰNG BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO LÚC LẦN TRƯỚC NHẤT NAM TIẾN

Gần đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Nhận định thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Với diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, phương pháp nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, coi ngó sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu sở hữu phân khu biệt thự khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành bởi 1 trong những nhãn hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên những nhân tố sinh thái trở nên "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ đơn vịđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng nghìn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo lập tổ hợp trị liệu bự bậc nhất trên thị trường BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại EcoVillage

Có sự tổ chức đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang bất biến lại khái niệm về môi trường sống và phát triển một thưởng thức xanh lành đích thực cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ công ty đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng hot tới từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu vi la khoáng nóng, EcoVillage

Ngoại giả, Eco Village SaiGon River còn thiết kế 5 trọng điểm trị liệu, phục hồi và thẩm mỹ phổ biến, cung ứng các cách thức trị liệu từ spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Những trung tâm này không chỉ đem lại sự hồi phục và cân bằng cho thân thể, mà còn nâng cao chừng độ thuận tiện về chăm sóc sức khỏe toàn diện trong đồng đội lên tầng mức hi hữu thấy trên thị phần BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.