Ecopark Nhơn Trạch - KĐT nghỉ dưỡng sáu sao được CĐT Ecopark chuẩn bị mở bán ở miền Nam

Nhà đầu tư bởi Ecopark giới thiệu thị trường Resort nghỉ dưỡng sáu sao độc nhất vô nhị của Sài Gòn mang tên Ecovillage Saigon River, đến Nhà Thờ Đức Bà 18km. Công trình sở hữu hơn 55ha, được làm theo dự án nghỉ dưỡng, coi ngó sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu mang phân khu villa khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành do thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại Châu Âu...

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam

ECOPARK - “BỘ SƯU TẬP BẤT ĐỘNG SẢN” CỦA NGƯỜI GIÀU HÀ NỘI VÀ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Sau gần 2 thập kỷ kiến thiết và vững mạnh, Ecopark trở thành một trong những nhãn hàng bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cách Hồ Hoàn Kiếm 14km, đại đô thị Ecopark - công trình đầu tay của Nhà sáng lập Ecopark, đã trở thành 1 trong những khu đô thị sinh thái mập nhất miền Bắc, với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 10 tỷ đô la Mỹ, tụ họp phổ thông cái hình bất động sản trong khoảng căn hộ chung cư cao cấp, tới townhouse hay các căn vi la thượng lưu lôi kéo sự quan tâm của người giàu Hà Nội và các chuyên gia nước ngoài.

Xem thêm: Nhà sáng lập Ecopark ra mắt dự án đầu tiên phía Đông Sài Gòn

Ecopark cũng là khu đô thị đầu tiên của Việt Nam trong lịch sử của International Property Award được vinh danh là Khu đô thị sở hữu kiến thiết phong cảnh hấp dẫn nhất trái đất. Tiếp theo sau ấy là những phần quà danh giá trong và ngoài nước như: Khu đô thị tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, dự án xanh tốt nhất Đông Nam Á, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 1

Kiến tạo 1 đô thị đáng sống vươn tầm quốc tế mang nhiều chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương nghiệp, du lịch,.... Nhà sáng lập Ecopark đã bắt tay mang các đối tác hàng đầu nhân loại để đem các nhà cung cấp và tiện ích tốt nhất về Việt Nam, trong đấy phải nói đến sự hiện ra của nhãn hiệu Accor Sofitel, tổ hợp khoáng hot cao tầng trước tiên trên quả đât được những “ông lớn” Nomura, Nikken, Raymond bắt tay cùng tăng trưởng, hay hệ thống giáo dục từ các trường đa dạng liên cấp tới những trường đại học quốc tế danh giá bậc nhất,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 2

Tại Hải Dương, nhà sáng lập Ecopark ghi dấu ấn mạnh mẽ mang khu đô thị 5 sao Ecorivers, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và tích hợp hàng trăm một thể ích đẳng cấp đáng sống nhất tại tp Hải Dương.

Tại tp Vinh, Nghệ An, sự góp mặt của Eco Central Park quy mô mập nhất thành Vinh (gần 200ha) của Nhà sáng lập Ecopark đang góp phần thay đổi dung mạo phổ biến của toàn đô thị, đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh tầm thường của thị trường bất động sản khu vực Nghệ An, nhất là khi miền đất này đang đứng trước sự phát triển nổi bật về du lịch.

ECOVILLAGE - BIỂU TRƯNG SỐNG THỜI THƯỢNG TẠI MIỀN NAM

Nối tiếp hành trình thiết kế các tượng trưng vượt thời gian trên khắp Việt Nam, cách đây không lâu, Nhà sáng lập Ecopark khắc ghi cột mốc thế hệ đến mang miền Nam khi chính thức ra mắt biểu trưng thế hệ có tên Ecovillage SaiGon River, nằm tại lối vào phía Đông Sài Gòn, phương pháp Nhà Thờ Đức Bà 18km.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 3

Có 20 năm xây cất biểu tượng bất động sản, nhà sáng lập Ecopark không chỉ đúc rút kinh nghiệm để kiến thiết các cái thành quả và không gian sống bứt phá hơn những mẫu tác phẩm trước mà còn hài hòa với các bên huyền thoại phong cảnh và quy hoạch hàng đầu nhân loại như LJ - Asia, gạn lọc tinh hoa từ những ngôi nhà đắt giá nhất trái đất để mang đến cho người Sài Gòn những ngôi nhà đáng sống nhất.

Ecovillage SaiGon River được tăng trưởng theo mô hình nghỉ dưỡng 6 sao, kết hợp cùng tổ hợp du hý chăm nom sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng từ những ngôi làng bé đầy hương sắc, một thiên đường chăm nom sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa đặc sắc bên mẫu sông.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 4

“Định vị trở thành resort nghỉ dưỡng 6 sao, dự án ko chỉ chiếm hữu vị trí đắt giá, đủ biệt lập để hoà mình vào bỗng dưng, mang tầm nhìn tuyệt vời mà còn phải giữ giàng được nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Sự tiên phong ko tới từ việc chúng ta đi trồng cây và xây dựng môi trường, nhưng tới từ việc chúng ta bảo kê hệ sinh thái vùng miền, không mang cây nào bị chặt đi, không mang hòn đá nào bị di dời để đảm bảo toàn cục hệ sinh thái nơi đó, từ thực vật, tới động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển”, đại diện doanh nghiệpđầu cơ đơn vị thiết kế quy hoạch san sẻ lúc nhận được “bài toán khó” trong khoảng nhà sáng lập Ecopark.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 5

Tính đến thời điểm ngày nay, Eco Village Saigon River là Dự án sở hữu mật độ cây xanh/người mập nhất tại miền Nam sở hữu hơn 170 cây xanh/người (Gấp 151 lần mật độ của Tp.HCM); Mật độ kiến thiết toàn khu 15%; 30% diện tích cây trồng & mặt nước; Hơn 4ha diện tích cây cỏ và công viên; Tính cả mặt sông xung quanh, Công trình sở hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua Công trình,...

Ko chỉ sở hữu mật độ cây trồng lớn, Ecovillage còn là 1 resort nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị khi được xung quanh bởi vì đảo hoa thơ mộng, cảnh sắc đẹp như tranh có hơn 200 loài hoa nở tứ mùa lòng vòng năm.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 6

TÁC PHẨM ĐỂ NGƯỜI SÀI GÒN HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG

Bên cạnh không gian sống biểu trưng mang lại cho người Sài Gòn một ngôi nhà, một chốn trở về thư thái giữa lòng trùng hợp, cỏ cây và hoa lá, EcoVillage Saigon River còn chú trọng đến từng trải nghiệm cụ thể và đắt giá nhất dành cho cư dân.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 7

Theo ấy, hơn 55ha toàn bộ công trình được vững mạnh dựa trên chuỗi nhân tiện ích săn sóc sức khoẻ và trị liệu lớn nhất Việt Nam: 1,5ha Resort Onsen - Khu biệt thự riêng lẻ có khoáng hot vào từng căn biệt thự; Đại trung tâm spa vận hành theo thứ tự khép kín từ tham vấn, trị liệu, coi sóc đến tái hiện và ngơi nghỉ có trung tâm khoáng nóng, trọng điểm detox thanh lọc thân thể, trọng tâm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trung tâm Sauna, trọng điểm coi ngó dung nhan, vườn thiền sinh dưỡng, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược,....

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 8

Ngoại giả, theo thông báo trong khoảng chủ tổ chức đầu tư, Ecovillage Nhơn Trạch còn chiếm hữu 7,3ha phân khu khách sạn, được vận hành do tập đoàn khách sạn lâu đời nhất châu Âu mang hơn 100 năm lịch sử, sự tuyển lựa của các hoàng gia trên thế giới lần trước nhất xuất hiện tại Việt Nam sẽ được chủ tổ chứcđầu tư sớm công bố tên thương hiệu. Song song, các phân khu tại đại đô thị đều được điều hành và vận hành bởi vì các thương hiệu tên tuổi toàn cầu.

Giả dụ trước đây, người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng hay khao khát chốn nghỉ dưỡng 6 sao phải vận động và đi xa đến Khánh Hoà, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế,.... Thì trong vòng hai năm đến, Ecovillage Saigon River sẽ là sự chọn lọc độc nhất của người Sài Gòn lúc tậu tới Resort nghỉ dưỡng 6 sao - Chỉ cách thức 30 phút đi lại hay 18km cách Nhà Thờ Đức Bà.