Tropicana Nha Trang cam kết gì cho dự án Beau Rivage Nha Trang?

(VTC News) - Dự án bất động sản đình đám tại Nha Trang đang được doanh nghiệp đầu tư vì một tên tuổi mới, ấy là chủ đầu tư Tropicana Nha Trang (Miền Nhiệt Đới Nha Trang).

Có mặt trên thị trường từ năm 2012, Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang (Tropicana Nha Trang) là một nhà đầu tư đầy bất ngờ lúc được tỉnh Khánh Hòa giao cho trọng trách vững mạnh dự án Khu đất thương mại căn hộ Khách sạn Tropicana Nha Trang tại vị trí số 40 Trằn Phú (P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang). Đây chính là vị trí của khách sạn Hải Yến, tiền thân là khách sạn Grand Hôtel Beau Rivage Nha Trang do người Pháp thi công và đưa vào hoạt động từ năm 1926.

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú, TP Nha Trang

Trước sứ mạng lớn mạnh công trình đẳng cấp 5 sao Quốc tế trở thành biểu tượng thế hệ của thành phố Nha Trang, C.ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang - Tropicana Nha Trang đã ngay thức thì doanh nghiệp một cuộc thi Kiến trúc quy mô quốc tế.

Đây cũng là lần trước tiên tại Việt Nam diễn ra cuộc thi tập trung một hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia quốc tế tới trong khoảng các nước trên thế giới như Đại học Kobe (Nhật Bản), Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ) – chiếc nôi sản hình thành những kiến trúc sư nức danh trên thế giới, ngài Paul Stoll (Đức) – nhà quản lý khách sạn Furama Hongkong và là nhà sáng lập con đường di sản quả đât và được Sở thiết kế tỉnh Khánh Hoà chuẩn y. Bên cạnh đó, giám khảo của cuộc thi còn có các vị giáo sư đầu ngành của ĐH kiến trúc TP. HCM.

Các công ty đầu tư tham gia đến từ các đơn vịđầu cơ nổi danh như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates với các sản phẩm điển hình như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sands (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…

Giải nhất của cuộc thi kiến thiết kiến trúc cho công trình Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về doanh nghiệp Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc, Arup (Anh) – xây đắp kết cấu, JBA (Úc) – M&E và Halo (Mỹ) – xây cất nội thất. Từ kết quả cuộc thi này, chủ tịch Tropicana Nha Trang đã chọn ra những công ty phù hợp sở hữu dự án như Korn Architects (Đức) – kiến tạo kiến trúc, Arup (Anh) – xây cất kết cấu, CPG (Singapore) – kiến tạo cảnh quan và nội thất, Indochine (Úc) – M&E…

Năm 2018, nhà phát triển Tropicana Nha Trang đã quyết định chọn tên thương nghiệp cho khối Căn hộ và Khách sạn 5 sao theo tên cũ: Beau Rivage Nha Trang. Đây là một trong những thương hiệu đã sở hữu hơn 150 năm, hiện tại trên nhân loại mang hơn 30 khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng sở hữu tên Beau Rivage đồng hành sở hữu địa danh.

Chủ doanh nghiệpđầu cơ Tropicana Nha Trang cam kết gì cho Dự án Beau Rivage Nha Trang? - hai

Ông David Wray (phải), Phó giám đốc điều hành lớn mạnh kinh doanh khu vực Châu Á thái bình Dương của Wyndham Hotel Group trong buổi lễ ký hài hòa tác sở hữu chủ đầu Tropicana Nha Trang.

Nhằm đảm bảo cho hoạt động của Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang hoạt động đúng chuẩn Quốc tế, chủ công tyđầu cơ Tropicana Nha Trang đã chọn tập đoàn điều hành Khách sạn thuộc vị trí số bốn trái đất Wyndham Hotels. Tại buổi lễ ký kế hợp tác, ông David Wray, Phó giám đốc điều hành lớn mạnh kinh doanh khu vực Châu Á thăng bình Dương của Wyndham Hotel Group đã Tìm hiểu cao sự với mặt của Khách sạn 5 sao Tropicana Nha Trang sẽ góp phần phát triển du hý và nhãn hiệu Nha Trang lên tầm cao thế hệ.

Có mong muốn mang đến đa dạng hơn những nhà sản xuất đẳng cấp thế giới, vào tháng 3/2018, chủ công tyđầu cơ Tropicana Nha Trang đã chính thức ký kết hơp tác sở hữu Tập đoàn đàm luận kỳ nghỉ thế giới RCI (Resort Condominium Interntional Inc). mang sự kết liên này, chỉ riêng những nhà mua căn hộ nghỉ dưỡng Beau Rivage Nha Trang sẽ được tặng gói thảo luận kỳ nghỉ thế giới với thời hạn 10 năm, giá trị trong khoảng 250 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Vừa qua, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định chuẩn y Chương trình lớn mạnh thành phố TP. Nha Trang tới năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với tổng số tiền tổ chứcđầu cơ lên tới 50.000 tỷ đồng. Trong khoảng thời gian dài không xa, thành phố biển Nha Trang sẽ vững mạnh vươn tầm khu vực, sánh ngang với các vùng đất du lịch và kinh tế lừng danh như Singapore và Hongkong. Trong xu thế vững mạnh phổ biến của cả thành phố, Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang tự tin vào sức hấp dẫn cũng như tỷ lệ lấp đầy phòng, nên vững chắc hiệu quả công ty đầu tư sẽ ko bao giờ bị ảnh hưởng!

Công ty TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG

Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0937.445.222

Website: https://beaurivagenhatrang.net